04 May 2016
สัปดาห์ทองของการกินเนื้อที่งาน Niku Fes TOKYO 2016 Haru
มาชูสองนิ้วกันที่งาน Niku Fes สำหรับคนชอบอาหารประเภทเนื้อพลาดไม่ได้งานนี้จะมองไปทางไหนก็มีแต่เนื้อ เนื้อ เนื้อไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อหมู
งาน Niku Fes จัดขึ้นที่ Odaiba ช่วง golden week ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 8 พฤษภาคม ซึ่งมีชื่องานอย่างเป็นทางการว่า Niku Fes TOKYO 2016 Haru (Spring) งานนี้เข้าฟรี มีการจำหน่ายคูปองอาหารล่วงหน้าเพื่อใช้แลกซื้ออาหารตามบูธต่างๆภายในงานแทนเงินสด
Golden week ปีนี้ผมไม่รู้จะไปที่ไหนดี ไหนๆก็ว่างแล้วก็เลยแวะมางานดูว่าบรรยากาศงานเป็นยังไง ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ต้องตกใจกับคนที่ยืนเข้าแถว เพื่อรอคิวซื้ออาหารตามบูธต่างๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้คนที่มาร่วมงานเยอะขนาดนี้
แต่ก็เอาวะ!! ไหนๆก็มาแล้วด้วยความอยากกินผมก็เลยยืนต่อแถวๆบ้าง หลังจากเวลาผ่านไปประมาณ 30นาที เพื่อนที่ไปด้วยก็เดินมาหาที่แถวของร้านที่ผมกำลังต่ออยู่ พร้อมด้วยไก่ทอด 1ถุง และเนื้อย่าง 2แบบในจานเดียว
ทำไมเร็วจัง!?!!
ผมยังอยู่ในแถวที่ขยับเคลื่อนหน้าได้ไม่ถึงครึ่งทางเลย แต่ด้วยความหิวก็เลยตัดสินใจไม่ต่อแถวละ อาศัยความมึนๆเดินออกจากแถวแล้วไปนั่งกินไก่ทอดกับเนื้อย่างพร้อมเพื่อนเลย
ไก่ทอดร้อนๆข้างนอกกรอบข้างในนุ่มนุ่มๆอร่อยมาก ส่วนเนื้อสเต็กนั้นไม่รู้ว่าเป็นเนื้อจากจังหวัดอะไร แต่นุ่มและอร่อยทั้งสองแบบเลย ถ้าไม่ติดที่คนมาร่วมงานเยอะคงได้กินอาหารอร่อยๆอีกหลายหลายอย่าง
概要
肉フェス TOKYO 2016春
期間:2016年4月28日(木)〜5月8日(日)
時間:10:00〜22:00 ※4/28は12:00~22:00、5/8は10:00~21:00
会場:お台場 シンボルプロムナード公園 夢の広場
住所:東京都江東区青海1
料金:入場料無料、飲食代別途(食券・電子マネー利用可能)
※食券は1枚 700円(税込)
※飲食物の持ち込みは禁止
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment