23 January 2016

สนุกกับการกินชีสฟองดูว์ที่ร้าน Kakoi สาขาชินจูกุ (Shinjuku)


หลังซ้อมตีกลองเพื่อเตรียมออกงานโตเกียวมาราธอนในเดือนกุมภาพันธุ์ที่จะถึงนี้ ก็ได้เวลาอาหารเย็นพอดี เสียเหงื่อไปเยอะเลยต้องจัดหนักสักหน่อยที่ร้าน Kakoi สาขาชินจูกุ (Shinjuku) เป็นร้านที่ที่นั่งทุกโต๊ะเป็นแบบส่วนตัวมีกำแพงสูงๆกั้นไม่ให้มองเห็นโต๊ะข้างๆ และมีที่นั่งแบบห้องส่วนตัวด้วย

ตั้งใจไว้ก่อนมาว่าจะต้องกินชีสฟองดูว์ให้ได้ ว่าแล้วก็จัดการสั่งแบบเซทพร้อมด้วยอาหารเมนูอื่นๆอีกเพียบเรียงกันมา ไม่ว่าจะเนื้อสเต็ก ชาบูปลาบุริ แฮมสดกับชีส พิซซ่าและตามท้ายด้วยขนมหวาน








เล่นเอาได้แคลลอรี่และไขมันจากการที่เสียเหงื่อไปกลับคืนเข้ามาสู่ร่างกายมากขึ้นกว่าก่อนซ้อมตีกลองอีก!! 555 แต่ก็ยังชูสองนิ้วสู้ๆได้เหมือนเดิม



No comments:

Post a Comment